Tin tức công ty

Đăng ký tham dự Sự kiện: IMAGINE - Multimedia for AR, VR, 3D Mapping (26/8 tại Hà Nội)

Lượt xem:

Bạn đã từng mê mẩn với lễ hội ánh sáng ở Sydney, Berlin? Bạn đã từng bị choáng ngợp với màn trình diễn ánh sáng, âm nhạc kết hợp với các hình họa chuyển động trong các chương trình truyền hình?

Có mặt trong sự kiện “IMAGINE - Multimedia for AR, VR, 3D Mapping” do Tứ Gia computer phối hợp cùng Arena Multimedia tổ chức tại L'Escape - 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, bạn sẽ được trực tiếp ngắm nhìn, cảm nhận màn trình diễn ánh sáng rực rỡ, lắng nghe những điều bí mật sau màn ánh sáng tuyệt vời và có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.

 

LINK ĐĂNG KÝ tại đây:

https://goo.gl/X8QUCy

Bạn đã từng mê mẩn với lễ hội ánh sáng ở Sydney, Berlin? Bạn đã từng bị choáng ngợp với màn trình diễn ánh sáng, âm nhạc kết hợp với các hình họa chuyển động trong các chương trình truyền hình?

 

Có mặt trong sự kiện “IMAGINE - Multimedia for AR, VR, 3D Mapping” do Tứ Gia computer phối hợp cùng Arena Multimedia tổ chức tại L'Escape - 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, bạn sẽ được trực tiếp ngắm nhìn, cảm nhận màn trình diễn ánh sáng rực rỡ, lắng nghe những điều bí mật sau màn ánh sáng tuyệt vời và có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.

3D video mapping đã nổi lên như một định dạng đầy nghệ thuật mới. Phần mềm đặc dụng cho phép những người dùng lên kế hoạch về hoạt diễn (animation) và gửi tới một hoặc nhiều máy chiếu công suất cực lớn, bao phủ trùm hình ảnh lên hoặc tạo hiệu ứng 3D biến hoá hình ảnh lên mặt đứng của các công trình.

Những bức tượng được dựng bằng 3D trông như thật

Trải nghiệm công nghệ mới

Bên cạnh 3D Mapping, chương trình sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị, có thể kể tới:

* VR (Virtual Reality) là thuật ngữ dùng để miêu tả môi trường thực tế ảo. Đây là kĩ thuật tạo nên một môi trường nhân tạo trên máy tính để trải nghiệm cảm giác như thể bạn đang ở ngay chỗ đó. Nhờ vào công nghệ này, chất lượng trải nghiệm mà con người tiếp nhận được sẽ cải thiện đáng kể. Hơn thế nữa, nó có thể được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như giải trí, bất động sản, y tế, cứu trợ thiên tai...

Công cụ hỗ trợ trong thực tế ảo

AR là viết tắt của cụm Augmented Reality - thực tế tăng cường, là một kĩ thuật dùng để khuếch trương thế giới hiện thực bằng cách nhân đôi thông tin thị giác vào thế giới hiện thực. Trong khi VR đưa đến một thế giới mô phỏng hoàn toàn tách rời với thế giới thực tại, thì AR chỉ mở rộng thêm vào thế giới thực.

Công cụ ARKit của Apple - tương thích với hệ điều hành iOS 11, cho phép tạo ra ứng dụng hiển thị qua màn hình smartphone

SỰ KIỆN  MANG LẠI CHO BẠN:

Thông tin về các công nghệ mới: thực tế ảo và thực tế tăng cường (AR, VR), ứng dụng 3D

Màn trình diễn 3D Mapping hoành tráng, hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho người xem. Giới trẻ đang rất rất háo hứng, liệu đây sẽ là khung cảnh trên đỉnh Fansipan tuyệt đỉnh, núi non hùng vĩ hay chìm đắm trong lòng đại dương bao la lãng mạn?

Tham quan, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ

Gần 30 suất quà giá trị sẽ được trao tặng cho những người có mặt sớm nhất và may mắn:

- 3c bàn phím cơ Colorful trị giá 1.100k/c
- 10c bàn di chuột Gaming của Colorful trị giá 200k/c 
- 1c bảng vẽ Huion H430P trị giá 1.210k
- 2c thẻ nhớ Team 32gb tốc độ 80mb trị giá 350k/c
- 5c Thẻ nhớ Team 16gb tốc độ 80mb trị giá 200k/c dành cho KH đến sớm 
- 1c Mainboard Colorful H110 trị giá 1450k/c
- 5c áo mưa Wacom

- Và các phần quà hấp dẫn khác

DIỄN GIẢ:

Anh Đinh Việt Phương - Giám đốc Công ty 3DART, tên tuổi gắn với Triển lãm 3D Hà Nội những góc nhìn thời gian, truyện tranh Đất Rồng, phim 3D panorama “Hà Nội những góc nhìn lịch sử” và hàng loạt dự án game, truyện tranh, phim khác…

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia đã hoạt động được 12 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các mặt hàng máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị số. Là địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

- Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tứ Gia

- Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH - nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

* Các bạn sinh viên đam mê và mong muốn tìm hiểu, theo học các ngành về thiết kế

* Các bạn trẻ yêu thích công nghệ và trải nghiệm cái mới

LINK ĐĂNG KÝ:

https://goo.gl/X8QUCy

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn