Tin tuc

MUA HÀNG TRẢ GÓP NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG TẠI TỨ GIA

Lượt xem:

Nhằm mang đến sự tiện dụng trong việc mua sắm, cũng như giúp khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm mà mình yêu thích. Hiện tại, TỨ GIA có các hình thức mua hàng trả góp với mức lãi suất ưu đãi. 

 

TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG
Trả góp lãi suất 0%, thanh toán dễ dàng qua thẻ tín dụng của các ngân hàng hàng đầu như Sacombank, Techcombank, Vietinbank, Maritime Bank, VPBank, VIB, ANZ, HSBC,Citibank, Shinhan Bank, Standard Chartered Bank, Eximbank...

Lợi ích khi mua trả góp ở TỨ GUA

Tất cả sản phẩm đều có giá bán cạnh tranh và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Một số chương trình khuyến mãi có thể sẽ không áp dụng đồng thời khi khách hàng mua trả góp lãi suất 0%.

Luôn có nhiều chương trình trả góp ưu đãi, đưa ra các gói hỗ trợ tài chính tiêu dùng tốt nhất giúp khách hàng không phải bận tâm về giá trị sản phẩm và các khoản thanh toán phải trả hàng tháng.
Nhiều kỳ hạn vay khác nhau từ 3 tháng đến 12 tháng cũng như giá trị trả trước rất linh hoạt.
Thủ tục trả góp đơn giản, quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng.
Tất cả các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đều là những điểm phục vụ thu tiền trả góp hàng tháng cho khách hàng.


Bí quyết để được duyệt trả góp

Hồ sơ: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu của đơn vị cho vay tiêu dùng.
Lịch sử vay: Việc trả góp đúng hạn và tất toán hết khoản vay cũ là một lợi thế cho bạn khi tiến hành vay một khoản mới.
Thu nhập: Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa thu nhập của bạn sau khi đã trừ đi các khoản chi tiêu cơ bản. Ví dụ: thu nhập của bạn là 8 triệu đồng, bạn chi tiêu khoảng 5 triệu đồng, còn dư 3 triệu đồng thì tốt nhất bạn nên chọn gói trả góp tối đa 1,5 triệu đồng/tháng.
Phí bảo hiểm: Việc mua phí bảo hiểm không bắt buộc. Tuy nhiên khách hàng cũng nên cân nhắc và mua phí bảo hiểm khoản vay để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ.
Tứ gia chính thức áp dụng trả góp 0 lãi xuất khi mua hàng Tứ Gia - Hiện này chúng tôi áp dụng cho cả khách hàng mua Online

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn