Tin công nghệ - Thủ thuật

Onebot: Đây không chỉ là màn hình đâu, bên trong là cả cỗ máy tính chiến mượt LMHT đấy!

Lượt xem:

Không bắt bạn mua case cồng kềnh, thậm chí chiếc "máy tính" đội lốt màn hình siêu mỏng này còn có cả tùy chọn cho bạn lắp CPU vào chiến game ngay lập tức với bo mạch chủ tích hợp bên trong nữa!

Nếu như bạn từng biết đến các máy tính dạng AIO hay All in One thì đều biết rằng nó khá đắt đỏ, thậm chí là đắt hơn nhiều so với các máy tính để bàn cùng cấu hình và đa phần chỉ là máy bộ, nhiều người dùng gần như buộc phải chọn lựa các máy tính dạng second hand (hàng đã qua sử dụng) với cấu hình cũ một hai thế hệ nhằm có được sự gọn gàng của một chiếc máy tính. Nhưng thời điểm này đã khác, đặc biệt là đối với Onebot, một thương hiệu khá mới đối với người dùng Việt Nam.

Onebot: Đây không chỉ là màn hình đâu, bên trong là cả cỗ máy tính chiến mượt LMHT đấy!
 

Các sản phẩm của Onebot hầu hết đều ở dạng AIO với cấu hình đa dạng, hiện tại mức giá bán lẻ của các sản phẩm này đang khá hấp dẫn và phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, điểm hay là ngoài thiết kế rất ổn thì họ cũng thiết kế lên các cấu hình rất hợp thời với dung lượng RAM lớn và SSD mặc định, giúp toàn bộ các sản phẩm đều có hiệu năng vận hành hoặc cảm giác sử dụng rất ấn tượng.

Onebot: Đây không chỉ là màn hình đâu, bên trong là cả cỗ máy tính chiến mượt LMHT đấy!
 

Hiện tại các sản phẩm AIO của Onebot có 3 dạng cấu hình mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của riêng mình:

- Dạng hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống, cấu hình đa dạng từ thấp đến cao, thậm chí là có cả phiên bản sử dụng đồ họa rời nhằm mang đến khả năng chơi game nặng tốt hơn. Ưu điểm của dạng này là người dùng không cần phải làm gì thêm cả, chỉ việc mua về là sử dụng mà thôi. Thiết kế này phù hợp nhất cho các máy tính dạng AIO bởi việc tháo lắp sẽ không dễ dàng như các PC truyền thống.

- Dạng bán hoàn chỉnh thứ nhất (barebone), thông thường sẽ chưa bao gồm RAM và thiết bị lưu trữ như HDD hay SSD, người dùng tùy vào nhu cầu của mình mà mua dung lượng RAM và SSD phù hợp để gắn thêm vào, tùy biến này dành cho người dùng có nhu cầu cao hơn một chút so với các thiết kế cấu chuẩn mặt chung của thị trường, và việc lắp thêm này cũng có thể nhờ chính nơi bán máy cho mình hỗ trợ.

- Dạng bán hoàn chỉnh thứ hai, giống như lựa chọn thứ 2 nhưng chưa bao gồm thêm cả CPU, tùy vào nhu cầu mà người dùng có thể chọn CPU gắn theo ý muốn, miễn là phù hợp, dạng này thì khả năng tùy biến cao nhất về mặt cấu hình nhưng cần tham khảo kỹ hơn thông số kỹ thuật của máy, đặc biệt là phần tản nhiệt để gắn CPU phù hợp, đảm bảo khả năng vận hành ổn định nhất.

Onebot: Đây không chỉ là màn hình đâu, bên trong là cả cỗ máy tính chiến mượt LMHT đấy!
 

Onebot bắt đầu bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ năm nay với 3 dòng chính là: L2016: kích thước màn hình 19.5”, L2216: kích thước màn hình 21.5” và L2416: kích thước màn hình 23.8”.

Hầu hết đều có độ phân giải full HD như một chuẩn mực cơ bản của máy tính thời đại ngày nay, ngoài dòng chính thì còn có các mã đi kèm theo, có thể sẽ có sự khác biệt về chi tiết cấu hình bên trong máy hoặc hình thức, các dòng L2416 thường có thiết kế màn hình không viền mang đến hình thức sang trọng và ấn tượng hơn và tất nhiên giá thành cũng cao hơn. Phiên bản đang bán chạy hiện tại có thể kể nhanh đến Onebot L2216 bởi sự phù hợp về mặt bằng giá và cấu hình cũng như mức tiêu thụ năng lượng.

Onebot: Đây không chỉ là màn hình đâu, bên trong là cả cỗ máy tính chiến mượt LMHT đấy!
 

Onebot L2216 sẽ là model được trang bị LCD 21.5″ có độ phân giải Full HD, về mặt cấu hình thì sẽ có nhiều phiên bản khác nhau, ví dụ như sản phẩm thử nghiệm của bài viết này sẽ có model đầy đủ là Onebot L2216-N3160-4G-120G đồng nghĩa với cấu hình sử dụng CPU Intel Celeron N3160, RAM 4GB và trang bị SSD 120GB. Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn những phiên bản với cấu hình mạnh hơn, có cả Core i3 7100 Kaby Lake. Điều này có nghĩa là với mainboard H110 và CPU i3 7100 cộng với Intel HD Graphics, ngoài công việc, bạn còn có thể chơi mượt nhiều game hay ở thời điểm hiện tại.

Kiểu dáng thanh mảnh, viền mỏng là một đặc điểm về thiết kế của Onebot L2216, thoạt nhìn nhiều người dùng sẽ lầm tưởng sản phẩm này với các màn hình LCD thông thường. Hầu hết đều sẽ có một cổng USB đặt ở vị trí dễ thao tác, dành cho các trường hợp như chép dữ liệu, đầu đọc thẻ,…. Còn các giao tiếp cố định đều được đặt ở cạnh dưới màn hình.

Onebot: Đây không chỉ là màn hình đâu, bên trong là cả cỗ máy tính chiến mượt LMHT đấy!
 

Các đường vát từng tầng một là một thiết kế rất thông minh, nó tạo cho người dùng cảm giác màn hình thật sự rất mỏng trong khi phần trung tâm vẫn đủ không gian để chứa hệ thống phần cứng, tất nhiên là nó phải kết hợp với phần chân đế có thiết kế cách điệu kia, tạo nên một thế vững chãi cho toàn bộ hệ thống.

Với sức mạnh của các thế hệ CPU mới nhất, Intel đã và đang luôn mang đến sự đột phá về hiệu năng cũng như mức năng lượng tiêu thụ, sẽ không có gì khác biệt về hiệu năng nếu như bạn chọn lựa phiên bản sử dụng CPU rời, tương tự như PC, còn trường hợp bạn chọn lựa cấu hình sử dụng các CPU tích hợp sẵn thì nó cũng không thể nào yếu hơn so với các laptop, bởi đơn giản là chúng giống nhau.

Hầu hết đều có độ phân giải full HD như một chuẩn mực cơ bản của máy tính thời đại ngày nay, ngoài dòng chính thì còn có các mã đi kèm theo, có thể sẽ có sự khác biệt về chi tiết cấu hình bên trong máy hoặc hình thức, các dòng L2416 thường có thiết kế màn hình không viền mang đến hình thức sang trọng và ấn tượng hơn và tất nhiên giá thành cũng cao hơn. Phiên bản đang bán chạy hiện tại có thể kể nhanh đến Onebot L2216 bởi sự phù hợp về mặt bằng giá và cấu hình cũng như mức tiêu thụ năng lượng.

Onebot: Đây không chỉ là màn hình đâu, bên trong là cả cỗ máy tính chiến mượt LMHT đấy!

Tứ Gia NPP Miền Bắc Ontbot màn hình all in one thế hệ mới.

Nguồn : GameK : http://gamek.vn/onebot-day-khong-chi-la-man-hinh-dau-ben-trong-la-ca-co-may-tinh-chien-muot-lmht-day-20171004150702664.chn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn