Tin tức công ty

Tứ Gia Computer ra mắt bút vẽ cảm ứng Wacom Bamboo Stylus fineline ngòi nhỏ cho Ipad , iphone tại Hà Nội

Lượt xem:

Tiếp nối thành công của thế hệ bút vẽ ngòi nhỏ Wacom Bamboo Fineline và Wacom Bamboo Fineline 2 huyền thoại, mới đây Tứ Gia computer đã giới thiệu mẫu bút Wacom Bamboo Fineline 3 mới nhất tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến cùng mức giá hấp dẫn , chỉ 1.400.000đ + VAT . Bút có 4 màu tùy chọn : Đen, Trắng, xanh ngọc, xanh tím than

Nhiều ý tưởng hơn bạn có thể viết ra? Sử dụng Bamboo Fineline trên thiết bị cảm ứng iOS của bạn với ghi chú yêu thích của bạn đang dùng ứng dụng để viết, ghi lại và định hình chi tiết các ý tưởng. Đầu nhọn của Bamboo Fineline, độ nhạy áp lực phản ứng và thiết kế ergonomic cho bạn cảm giác tự nhiên như bút thật.

Cảm giác giống như bút tự nhiên
Vẽ sơ đồ, tạo ra lý thuyết, dự thảo thư. Tận hưởng cảm giác viết tay tự nhiên và chính xác nhờ vào đầu bút nhạy cảm của Bamboo Fineline và cảm giác thoải mái trong tay.

Có thể tắt bật, xoay bút để ngòi bút tụt vào giống như chiếc bút bi của chúng ta vẫn dùng vậy, quá tiện lợi phải ko nào.

Viết với ứng dụng ghi chú hàng đầu
Khai thác đầy đủ tiềm năng của ý tưởng của bạn. Dễ dàng ghép nối Bamboo Fineline với ứng dụng ghi chú hàng đầu yêu thích của bạn để có trải nghiệm viết bằng kỹ thuật số mạnh mẽ. Đèn LED chỉ trạng thái ghép nối và pin.

Sử dụng tối ưu nhất trên app Bamboo Paper , inkspace

Wacom Bamboo Fineline 3, bút stylus thông minh với độ nhạy áp lực, được thiết kế để viết, vẽ và phác thảo một cách tự nhiên và thoải mái nhất trên các thiết bị cảm ứng sử dụng hệ điều hành iOS. Một công cụ hoàn hảo cho việc tạo, lưu văn bản, các ghi chú và nắm bắt ý tưởng trên thiết bị cảm ứng iOS của bạn. Bamboo Fineline cũng làm việc tốt với các thế hệ iPad cũ có kết nối Bluetooth®.

Bamboo Fineline 3, khai thác mọi tiềm năng ý tưởng của bạn, ghép nối dễ dàng với nhiều ứng dụng ghi chú, phác thảo hàng đầu trên nền tảng iOS.3, đèn LED báo trạng thái kết nối và pin. Hãy trãi nghiệm các thao tác viết, vẽ và phác thào với công nghệ kỹ thuật số mạnh mẽ.

Chiếc Wacom Bamboo Fineline 3 CS-610 có kích thước 142 x 11mm , ngòi nhỏ 1.9mm , trọng lượng chỉ 19gam , Bút được sạc pin qua cổng micro USB , thời gian sạc 2-3 tiếng, thời gian sử dụng rất dài 

 

Tương thích với các dòng iPhone :

- iPhone 6
- iPhone 6 Plus
- iPhone 6s
- iPhone 6s Plus
- iPhone 7
- iPhone 7 Plus

Và các dòng IPAD 

- 12.9 inch iPad Pro
- iPad Air 2
- iPad Air
- iPad mini 4
- iPad mini 3
- iPad mini 2
- iPad mini
- iPad (thế hệ 4)
- iPad (thế hệ 3)
*** Nhưng Không tương thích với iPad Pro 9.7 inch 

 

Sản phẩm được phân phối tại miền Bắc bởi Tứ Gia Computer - 123 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội với mức giá hấp dẫn chỉ 1.540k đã bao gồm vat, giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội.

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn