Tin tuc

Tứ Gia Computer hân hạnh là nhà tài trợ vàng "SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG TƯƠNG LAI" của trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Lượt xem:

Để giúp các bạn sinh viên đang theo học khoa Multi Media và những bạn có đam mê, khao khát trong lĩnh vực thiết kế có những định hướng rõ dàng hơn, một hướng đi đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp sau này.
Bạn là một sinh viên đang học tập tại Hà Nội?
Bạn đang theo học ngành học về Multi Media, đồ họa hoặc bạn chỉ đơn giản là có đam mê với bộ môn nghệ thuật kỹ thuật số.

TUY NHIÊN:
Bạn lo lắng và có nhiều trăn trở về tương lai, về con đường mình đã chọn, lộ trình nghề nghiệp trong những năm tiếp theo sau khi ra trường.
Bạn băn khoăn liệu rằng những kiến thức học trên giảng đường đã đủ cho họ đứng vững và mạnh dạn bước đi trên đường đời hay không?.
Bạn băn khoăn không biết bản thân mình hiện tại như thế nào?
Bạn cần những gì để đạt được ước mơ tương lai của mình?
Làm sao tìm được người có thể dẫn đường chỉ lối cho họ đạt được sự nghiệp mong muốn.
CHÚNG TÔI: Khoa Công Nghệ Đa Phương Tiện trực thuộc Học Viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, nhà tài trợ vàng Công Ty Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia cùng với những người đi trước đã và đang thành công trên con đường nghề thiết kế, Multi Media, truyền thông. Tạo cơ hội trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc những vấn đề mắc phải ở thì tương lai cho các bạn sinh viên, những thế hệ tiếp nối trên con đường sự nghiệp đồ họa việt.
Sự kiện Khởi động tương lai có sự tham gia của sinh viên khoa Multi Media, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, cùng sinh viên Đại học Kiến Trúc, Đại học Văn Hoá Nghệ Thuật…những bạn sinh viên có đam mê, khao khát trong lĩnh vực thiết kế.
Thời gian sự kiện: 8h30-11h30 ngày 27/05/2017
Địa điểm: Hội Trường A1 Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông ( Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội).
Nội dung chương trình:
Những phần quà giá trị sẽ dành cho những bạn trẻ may mắn tham gia sự kiện. Đừng giữ cho riêng mình hay chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến sự kiện.
Tứ Gia Computer doanh nghiệp thắp sáng ước mơ đồ họa Việt.
Tứ Gia hân hạnh là nhà Tài Trợ Vàng cho sự kiện này. Tứ Gia NPP bảng vẽ cảm ứng Wacom - HUION Độc Quyền Miền Bắc.

Tin mới hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn