Tin công nghệ - Thủ thuật

SoundMax AH-313 – Mẫu tai nghe mạnh mẽ dành cho game thủ

Lượt xem:

Soundmax AH-313 hấp dẫn nhờ bass khỏe, dáng đẹp, giá rẻ, thích hợp cho game thủ mới tập tành bước vào thế giới ảo

Cũng như người anh em AH-312, Soundmax AH-313 là mẫu tai nghe được thiết kế chủ yếu hướng đến những game thủ mới bước vào thế giới giải trí và đang kiếm tìm một sản phẩm vừa túi tiền thay vì đầu tư hẳn những bộ gear đắt đỏ đầy tốn kém.

 

 

Về ngoại hình,Soundmax AH-313 cũng có kiểu dáng đậm chất game thủ khi có thiết kế củ tai góc cạnh, màng loa bọc lưới tổ ong tông xuyệc tông với sắc màu chủ đạo của mặt ngoài củ tai. Soundmax AH-313 cơ bản cũng ứng dụng kiểu tai nghe over-ear, thiết kế củ tai đóng và cũng được tích hợp micro để game thủ trao đổi trực tuyến với bạn bè trong thế giới của riêng mình.

 


 

Soundmax AH-313 có thiết kế khá bắt mắt nhờ hệ thống đèn LED xanh dương tỏa sáng ở mặt ngoài mỗi củ tai. Tuy có giá bán phải nói là khá mềm, nhưng Soundmax AH-313 vẫn sở hữu driver đường kính lớn, 40mm hỗ trợ dải tần 20Hz đến 20.000Hz. Cáp tín hiệu âm thanh trên bộ tai nghe này cũng đủ dài để kết nối với ngõ âm thanh ở cụm cổng I/O trên thùng máy.

 

Dây kết nối chuẩn 

 

Cũng như AH-312, người dùng có thể điều tiết âm lượng tai nghe qua nút chức năng tích hợp trên củ tai trái. Về khoản kết nối, Soundmax AH-313 hỗ trợ ngõ vào loại 3,5mm cho đầu vào âm thanh tách biệt hoàn toàn với micro.

 


 

Soundmax AH-313 có thiết kế rất nhẹ cân, đeo lâu không mệt. Đệm mút bọc da nhân tạo trên củ tai cũng cho cảm giác mềm mại, không mấy gây nóng tai vì không hoàn toàn kín kẽ như những củ tai dạng tròn hay oval. Tuy sử dụng chủ yếu vật liệu nhựa, nhưng nhìn chung tổng thể thiết kế của Soundmax AH-313 rất cứng cáp.

Soundmax AH-313 cho chất âm tổng thể thiên trầm với bass dày ấm, đủ sức làm game thủ đứng ngồi không yên. Soundmax AH-313 đã có mặt trên thị trường với giá bán tham khảo khoảng 270.000đ.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn