Tin công nghệ - Thủ thuật

SoundMax A990 - Loa bluetooth 2.1 kênh với thiết kế hiện đại

Lượt xem:

Sản phẩm SoundMax mới tung ra thị trường

Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất âm mạnh mẽ cùng kết nối bluetooth 3.0 là những điểm mạnh của mẫu loa SoundMax A-990 vừa tung ra thị trường

 

 

Về cơ bản, mẫu loa SoundMax A-990 cũng là một đại diện của dòng loa Bluetooth 2.1 kênh thế hệ thứ 2. Tựa như người anh em A-2118, SoundMax A-990 cũng được trang bị những tính năng hấp dẫn cùng một vẻ ngoài trông hiện đại hơn. Nếu so với những đại diện của dòng loa thế hệ đầu tiên, SoundMax A-990 trông khỏe khoắn hơn hẳn nhờ mặt trước của cả loa subwoofer và 2 loa vệ tinh đã được “gia cố” thêm một lớp nhôm mỏng, phay xước mang lại hiệu ứng ánh sáng trông khá đẹp.

 


 

Loa siêu trầm của SoundMax A-990 còn được tích hợp một LCD nhỏ nhắn giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn về nguồn phát đang sử dụng. Mức âm lượng tổng thể và âm trầm cũng được “số hóa” trông hiện đại hơn thiết kế thuần loa vi tính như trước đây. Không chỉ vậy, SoundMax A-990 đã cho thấy một bước tiến đáng kể đó chính là những nút tùy chỉnh âm lượng dạng cảm biến xoay trước đây đã được lên đời mang lại cảm giác không giới hạn và mướt tay hơn khi tinh chỉnh. SoundMax A-990 cũng đã tích hợp cả tính năng tinh chỉnh bass vào nút âm lượng chính này nên tổng thể mặt trước loa càng trông liền lạc hơn. Về khả năng kết nối, SoundMax A-990 cũng hỗ trợ các ngõ vào cơ bản như 3,5mm, RCA, bút nhớ USB, thẻ nhớ SD bên cạnh đầu vào là các nguồn phát nhạc hỗ trợ Bluetooth với phạm vi hoạt động hơn 10m.

 


 

SoundMax A-990 cũng đơn giản trong quá trình đấu nối, lắp đặt. Việc bố trí nút nguồn trên đỉnh loa sub cũng giúp mang lại tiện lợi đáng kể so với kiểu bố trí công tắc nguồn ở mặt sau loa như trước đây. SoundMax A-990 mặc nhiên hỗ trợ thông báo bằng âm thanh để người dùng biết nguồn phát nhạc nào đang được sử dụng. Để chuyển đổi nguồn phát nhạc, người dùng có thể chọn nhanh trên remote đi kèm hoặc sử dụng nút chức năng tích hợp trên loa sub.

 

Soundmax A990
Mặt sau của SoundMax A990

 

SoundMax A-990 cho chất âm khá mạnh mẽ, âm lượng lớn với mức công suất 50W đủ sức nhấn chìm phòng ngủ bạn trong âm nhạc nhưng vẫn không hề có dấu hiệu cho thấy sự vỡ tiếng. SoundMax A-990 cũng có tốc độ kết nối/tái kết nối Bluetooth nhanh.

Với mức giá tham khảo 1.200.000đ, SoundMax A-990 sẽ là một lựa chọn hợp lý cho nhu cầu giải trí và thưởng thức âm nhạc của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn