Tin tuc

Chương trình tri ân khách hàng Tứ Gia

Lượt xem:

Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Tứ Gia trong những năm vừa qua, Công ty chúng tôi đang triển khai chương trình tri ân khách hàng với các dịch vụ và sản phẩm được ưu đãi lớn. Với mong muốn cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, các sản phẩm với giá bán cạnh tranh nhất, cùng với đó là dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất, Tứ Gia phát hành Thẻ dịch vụ miễn phí với các dịch vụ như sau: 


1. Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy

2. Khắc phục sự cố ,quét và diệt virus
3. Cập nhật phiên bản virus mới nhất
4. Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy
5. Dọn dẹp, sắp xếp dữ liệu trong máy tính để tối ưu hóa vận hành của máy
6. Tư vấn miễn phí về phần mềm và phần cứng.

Với Thẻ dịch vụ miễn phí của Tứ Gia, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí các dịch vụ như trên tại nơi sử dụng đối với các đối tượng là các cơ quan đoàn thể, các công ty tổ chức (áp dụng 1 lần/1 thẻ/1 máy tính).

Ngoài ra, vào thứ 7 hàng tuần, Tứ Gia cũng triển khai chương trình “Sửa chữa & bảo dưỡng máy tính, laptop miễn phí tại nơi sử dụng”. Quý khách hàng liên hệ để nhận phiếu “Sửa chữa & bảo dưỡng máy tính miễn phí” bằng 1 trong các cách sau đây:
1; Liên hệ Mrs.Thủy SĐT: 04.6293.2396 - 094.666.5657 hoặc đến địa chỉ công ty Tứ Gia tại 123 Thụy Khuê để nhận phiếu đăng ký, điền đầy đủ các thông tin trên phiếu rồi gửi cho Mr Thủy phòng Marketing.
2; Quý cơ quan, doanh nghiệp download mẫu phiếu đăng ký tại
http://www.mediafire.com/…/Phieu_dang_ky_cho_co_quan,_doanh…. Các bạn điền đầy đủ thông tin rồi gửi đến địa chỉ Email :thuytugia@tugia.com.vn, vinhtugia@tugia.com.vn

Lưu ý :

+ Quý khách hàng thuộc khối CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP download mẫu phiếu đăng ký dành cho cơ quan, doanh nghiệp theo link trên

+ Quý khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đơn lẻ vui lòng download mẫu phiếu đăng ký dành cho cá nhân, hộ gia đình tại http://www.mediafire.com/…/Phieu_dang_ky_cho_ca_nhan,_ho_gi…

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, trong vòng 24 giờ làm việc chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian tiến hành công việc, Sau đó đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp & lành nghề của Tứ Gia computer sẽ tới địa chỉ quý cơ quan, doanh nghiệp đã đăng ký để tiến hành kiểm tra tổng quát toàn bộ máy cũng như toàn bộ số lượng máy quý khách yêu cầu.

Lưu ý:
* Quý khách hàng là cơ quan, Doanh nghiệp chúng tôi phục vụ miễn phí tại nơi sử dụng hoặc tại địa chỉ 123 Thụy Khuê vào các giờ hành chính.

* Quý khách hàng là cá nhân, hộ gia đình chúng tôi chỉ phục vụ miễn phí vào thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ 123 Thụy Khuê vào các giờ hành chính.

Ngay bây giờ các bạn cũng có thể tham gia chương trình tri ân khách hàng của chúng tôi bằng cách like page Tứ Gia trên Facebook, và chia sẻ thông tin bài viết lên tường nhà bạn ở chế độ công khai, bạn sẽ ngay lập tức được nhận Thẻ dịch vụ miễn phí của chúng tôi (1 thẻ/1 máy tính) để có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc, bảo trì máy tính miễn phí tại nhà.

Ngoài ra, sau khi sử dụng Thẻ dịch vụ miễn phí , các bạn cũng có thể trở thành khách hàng VIP của chúng tôi với VIP Card. Chỉ cần bạn like trang facebook Tứ Gia, và ứng với ba hóa đơn mua sản phẩm bất kỳ của chúng tôi, các bạn có cơ hội trở thành khách hàng VIP với các quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn như:
1. Thường xuyên nhận được các thông tin khuyến mãi về sản phẩm, dịch vụ của Tứ Gia.
2. Được hưởng giá ưu đãi so với giá thực tế khi các bạn đến mua hàng tại showroom Tứ Gia 123 Thụy Khuê.
Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua Facebook hoặc Zalo/Viber Ms Thuỷ trong giờ hành chính).

Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Tứ Gia
GÐKKD - MST: 0102154778
Trụ sở : 811 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.22.195185- 04.2200.8381 | Fax: 04.372827.07
Showroom: 123 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội ( Đối diện trường tiểu học Chu Văn An)
Điện thoại: 04.3 728.2706 – 04.3 728.2707 | Fax: 04.3 728.2707
Bán hàng từ 8h30 - 18h15

NÓI ĐẾN TỨ GIA LÀ NÓI ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Tin mới hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn