Tin công nghệ - Thủ thuật

 • Chương trình KM “Combo Creative cực khủng Duy nhất tháng 8

  Chương trình KM “Combo Creative cực khủng Duy nhất tháng 8 "

  29/07/2017

  (Áp dụng đến hết ngày 30/8/2017)

  Tứ Gia Computer nhà phân phối Loa Soundmax - Creative tại Miền Bắc xin gửi đến Quý Khách Hàng ( Enduser). Chương trình KM “Combo Creative cực khủng duy nhất tháng 7/2017”, áp dụng trên toàn hệ thống Miền Băc.
  Khi bạn mua Combo_Creative sẽ được tặng ngay tiền mặt trị giá lên tới 400k.

 • THÁNG VÀNG BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN - CÙNG TỨ GIA COMPUTER

  THÁNG VÀNG BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN - CÙNG TỨ GIA COMPUTER

  14/07/2017

  Kính gửi những quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Tứ Gia Computer. Chúng tôi thực hiện chương trình

  THÁNG VÀNG BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN

  (15/07/2017 – 15/08/2017) để thay lời cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Tứ Gia không ngừng lớn mạnh suốt thời gian qua. Chương trình với hơn 8000 sản phẩm được giảm giá lên tới 80% tại showroom của Tứ Gia Computer.

 • SỬA CHƯA MÁY TINH FREE - CUỐI TUẦN BUNG LỤA CÙNG TỨ GIA

  SỬA CHƯA MÁY TINH FREE - CUỐI TUẦN BUNG LỤA CÙNG TỨ GIA

  16/06/2017

  Chúng tôi ! Những chuyên gia về khoa học máy tính, chuyên SỬA MÁY TÍNH MIỄN PHÍ cho mọi người thông qua môi trường Internet, giúp cho mọi người vượt qua được những trở ngại trong công việc khi gặp phải sự cố do máy tính bàn, máy tính laptop…

 • Tứ Gia Computer hân hạnh là nhà tài trợ vàng

  Tứ Gia Computer hân hạnh là nhà tài trợ vàng "SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG TƯƠNG LAI" của trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

  27/05/2017

  Để giúp các bạn sinh viên đang theo học khoa Multi Media và những bạn có đam mê, khao khát trong lĩnh vực thiết kế có những định hướng rõ dàng hơn, một hướng đi đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp sau này.
  Bạn là một sinh viên đang học tập tại Hà Nội?
  Bạn đang theo học ngành học về Multi Media, đồ họa hoặc bạn chỉ đơn giản là có đam mê với bộ môn nghệ thuật kỹ thuật số.

 • SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG TƯƠNG LAI

  SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG TƯƠNG LAI

  26/05/2017

  Để giúp các bạn sinh viên đang theo học khoa Multi Media và những bạn có đam mê, khao khát trong lĩnh vực thiết kế có những định hướng rõ dàng hơn, một hướng đi đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp sau này. Bạn là một sinh viên đang học tập tại Hà Nội? Bạn đang theo học ngành học về Multi Media, đồ họa hoặc bạn chỉ đơn giản là có đam mê với bộ môn nghệ thuật kỹ thuật số

 • Mời tham dự Workshop ''Trình diễn Công nghệ sáng tạo không giới hạn với Huion''

  Mời tham dự Workshop ''Trình diễn Công nghệ sáng tạo không giới hạn với Huion''

  22/04/2017

  Vào lúc 8h30’ – Thứ 7, ngày 06 tháng 5 năm 2017, tại L'Espace Hanoi -24 Tràng tiền Tứ Gia Computer phối hợp cùng Arena Multimedia sẽ tổ chức một hội thảo chuyên đề "Trình diễn Công nghệ sáng tạo không giới hạn với Huon". và Ra mắt thương hiệu bảng vẽ Huion tại Việt Nam Chương trình là cơ hội để các bạn ĐƯỢC:

 • Cần tuyển gấp Kế toán bán hàng, Kỹ thuật, kinh doanh, seo Web & Giao vận, phỏng vấn ngay và đi làm luôn

  Cần tuyển gấp Kế toán bán hàng, Kỹ thuật, kinh doanh, seo Web & Giao vận, phỏng vấn ngay và đi làm luôn

  02/08/2017

  Nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty Tứ Gia tại Showroom 123 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào các vị trí :

   

   

 • bảng vẽ cảm ứng Huion H610 pro

  bảng vẽ cảm ứng Huion H610 pro

  27/03/2017

  Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ không còn xa là với công cụ “bảng vẽ điện tử” hay còn gọi là “bảng vẽ cảm ứng”. Đây là một công cụ ngoại vi hỗ trợ vô cùng hiệu quả trong việc thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh. Nếu không có công cụ này bạn sẽ phải vẽ rồi tẩy xóa bản phác thảo trên giấy hoặc làm trên máy tính bằng phần mềm khó hiểu với những click chuột khô cứng mà lại mất rất nhiều thời gian. Với một cây bút và bảng vẽ cảm ứng trên tay bạn có thể tự do thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ của mình vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 • Review tai nghe Creative Sound blaster tactic 3D fury

  Review tai nghe Creative Sound blaster tactic 3D fury

  17/03/2017

  Review tai nghe Creative Sound blaster tactic 3D fury 

  Chất lượng âm thanh là một trong những yếu tố cực kì quan trọng tạo nên sức hấp khi nghe nhac và chơi game. Hiểu được vấn đề đó nên hầu hết những bạn yêu nhạc và game online đều muốn “thửa” cho mình bộ tại nghe khủng để xứng đáng với đam mê của mình. Hiện tại dòng tai nghe 3D đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích sự sống động của âm thanh mà nó tạo ra. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu tai nghe Creative Sound blaster tactic 3D fury – Một trong 7 tai nghe thuộc dòng Tactic 3D đang được các bạn rất quan tâm nhé.

 • Giới thiệu về bảng vẽ HUION

  Giới thiệu về bảng vẽ HUION

  16/02/2017

  HUION HÃNG SẢN XUẤT BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ HUION


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn