Phụ kiện hỗ trợ Sensor Bồn trộn Quay

Mã sản phẩm: 7189 | Lượt xem: 1837

Liên hệ

Giá cũ: VNĐ

Khuyến mại: Tham khảo tại showroom

Bảo hành: 12 tháng

Kho: Còn hàng

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 024.3728.2706 - 2219.5185

Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM.
Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 0243.757.2222

Thông số kỹ thuật

Mô tả

Sensor Bồn Trộn.

     Một thiết bị cảm biến chuyển biệt dành riêng sử dụng cho xe có bồn trộn. Nhằm mục đích quản lý nhận biết hoạt động của bồn trộn trên đường hoạt động.

     Đây là một giải pháp tốt trong việc quản lý xe bồn trôn bê tông. Ngoài việc nhận biết được bồn trộn có quay hay không,với hệ thống chuyên biệt nhằm phân tích hoạt động của bồn nhằm cho ra chiều hướng quay.Từ đó, người quản lý sẽ biết được khi nào xe bồn trộn bê tông và khi nào xả bê tông.

     Kết hợp với thiết bị giám sát hành trình,đây sẽ là một hệ thống hoàn hảo trong việc quản lý và điều phối xe một cách tốt nhất. Khi xe chạy đến bất cứ đâu trên đường, Người quản lý thông qua màn hình máy vi tính sẽ kiểm tra và biết được khi nào xe xả bê tông và vị trí xả, từ đó có thể nhận biết được vị trí xe đã xả bê tông có đúng như lịnh trình đã đặt trước của xe hay không.

Sản phẩm cùng danh mục


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi