Máy đọc sách Amazon Kindle - Phiên bản Basic 2011

Mã sản phẩm: 6569 | Lượt xem: 2268

2.645.000 VNĐ

Giá cũ: VNĐ

Khuyến mại: Giảm 100.000đ (đã trừ vào giá bán)

Bảo hành: 12 tháng

Kho: Còn hàng

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 024.3728.2706 - 2219.5185

Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM.
Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 0243.757.2222

Thông số kỹ thuật

Kích cỡ màn hình: ≥ 7 - 8 inch

Màu sắc: Trắng (White),Bạc (silver)

Xuất xứ: Chính hãng

Mô tả

 

Giới thiệu sơ lược

 

 

 

 

Tiện dụng và thú vị

Đặc tính thú vị nhất của một cuốn sách thật, hệ tại ở chỗ, nó có thể làm cho người ta quên đi rằng mình đang đọc sách. Chìm đắm trong thế giới và rừng ý tưởng của tác giả, bạn quên bẵng rằng mình đang cầm trên tay một cuốn sách thật với những đường khâu, với những nét chữ và những lớp hồ dán. Mục tiêu đầu tiên mà chúng tôi nghĩ tới khi thiết kế dòng sản phẩm này, là làm sao để bạn có thể thú vị và chìm đắm trong thế giới sách của mình như thế, chứ không chỉ đơn thuần là chú ý tới những nét thiết kế mang tính kỹ thuật của máy.

 

Thiết kế giúp việc đọc sách trở nên nhẹ nhàng và thoải mái

Việc bạn cần làm chỉ là: cầm lấy Kindle và đọc. Chúng tôi đã dồn sức chủ tâm thiết kế một sản phẩm máy đọc sách dành cho những “con mọt sách” thực thụ. Sau hồi lâu đọc sách, tự nhiên người đọc sẽ đổi thế và thường thích cầm sách bằng một tay mà thôi. Những nút chuyển trang được thiết kế ở cả hai sườn của máy, giúp bạn có thể thực hiện thao tác này dù đang ở tư thế đọc nào.

 

Cụm phím điều hướng, 5 nút, hữu dụng

Kindle có cụm điều hướng 5 nút rất dễ sử dụng, tiện lợi trong việc điều hướng trên màn hình giúp chọn văn bản để đánh dấu hay tìm kiếm. Trên màn hình đọc sẽ không thấy có một bất cứ dấu tay nào cả.

 

Không bao giờ bị nóng máy

Không như các dòng máy laptop, Kindle không bao giờ tăng nhiệt, nên bạn có thể vô tư thoải mái dùng máy bao lâu bạn thích.

 

Chức năng kết nối Wi-Fi sẵn có

Kindle sẽ tự động dò tìm những mạng không dây gần nhất, dù bạn ở trường, tại tư gia hay quán cà phê mối của mình. Với những mạng không dây tại khách sạn hay quán xá thường có mật mã bảo vệ ư? Việc đơn giản cần làm chỉ là: nhập vào mật mã đó để kết nối mà thôi. Chỉ cần một lần kết nối được như thế, thì lần sau khi trong vòng phủ sóng, Kindle sẽ tự động thực hiện lại việc này.

 

Công nghệ E-Ink (mực điện tử) 101

 

Dòng mực in điện tử thế hệ mới nhất

Kindle dùng công nghệ hiển thị E-Ink Pearl – là dòng mực in điện tử tiên tiến nhất hiện nay – giúp cho văn bản hiển thị mịn và rõ nét, nên mắt của bạn không bị mệt bị mỏi khi đọc sách.

 

Cơ chế hoạt động của mực điện tử

Mực điện tử sử dụng chính những phân tử mực in thật trong việc tạo nét, giúp văn bản hiển thị y chang như bản in của sách thật. Kindle cũng sử dụng các font chữ độc quyền, dựa trên mẫu chữ đã được chế tác thủ công, nhằm tận dụng và phát huy hết những đặc tính riêng có của loại mực in này, thế nên, các nét chữ và ký tự hiện thị rất rõ và sắc.

 

Đọc y chang sách thật, bất chấp ánh nắng chói chang

Màn hình điện tử của Kindle áp dụng công nghệ E-Ink, nên nhìn y nó y chang một trang giấy thật, và việc đọc nó cũng như thế. Màn hình Kindle có cùng độ phản sáng như một trang sách thông thường, vì nó không sử dụng cơ chế chiếu nền (backlighting), do đó, bạn có thể đọc thoải mái, bất chấp là ở trong phòng hay ngoài nắng.

 

Mô tả việc đọc sách trên Kindle

 

Nhiều kiểu chữ, cỡ chữ khác nhau: Kindle có tới 8 cỡ chữ to nhỏ khác nhau cho bạn chọn tuỳ thích. Bạn có thể tăng giảm cỡ chữ
cho văn bản chỉ bằng một phím bấm duy nhất. Nếu thấy mỏi mắt, thật đơn giản, hãy tăng cỡ chữ lên một chút cho dễ nhìn hơn. Kindle cũng có tới 3 kiểu chữ – tất cả những kiểu chữ này đều đã được tạo ra và tuỳ chỉnh trong quá trình chế tác thủ công, giúp mang đến một trải nghiệm đọc sách thú vị nhất.

 

Các kiểu chữ độc đáo

Trong Kindle, việc sử dụng các font chữ riêng, được chế tác dựa trên phiên bản thủ công, kết hợp với giải thuật “font-hinting” làm cho các cụm từ hay ký tự hiển thị một cách mịn màng, sắc nét và y chang như sách thật. Giải thuật
“font-hinting” gồm các đoạn mã
“mách nước, chỉ bài”, giúp căn chỉnh các điểm chính của nét vẽ trong ký tự nào đó thuộc bộ font, làm cho những đoạn văn bản dù có kích cỡ rất nhỏ (khi ấy chỉ cần sai lệch một vài điểm ảnh thôi cũng đã là vấn đề) vẫn hiển thị ra thiệt là sáng rõ. Giải thuật này là kết quả tổng hợp từ những kiến thức thuộc lãnh vực mỹ học lẫn những giải pháp mang tính kỹ thuật không hề đơn giản. Chúng tôi xây dựng giải thuật độc quyền này nhằm khai thác tối đa những đặc tính riêng có của dòng mực in điện tử.

 

Tốc độ chuyển trang nhanh hơn

Kindle thế hệ mới có tốc độ chuyển trang nhanh hơn. Việc này được chúng tôi thực hiện nhờ vào việc tinh chỉnh tần sóng riêng của Kindle, tần sóng ở đây hiểu về những xung điện từ làm di chuyển các hạt mực đen và trắng để hiển thị rõ ràng các hình ảnh và văn bản.

 

Hiển thị được cả các ký tự ngoài bảng chữ cái La-tinh

Kindle hỗ trợ hiển thị cả những ký tự ngoài bảng chữ La-tinh, nên bạn có thể tuỳ ý chọn đọc các biên dịch những sách vở và tài liệu nào thích hợp với mình. Ngoài các bản văn thể hiện bằng bảng chữ cái La-tinh và Hy-lạp, Kindle còn hiển thị được các ngôn ngữ thuộc hệ Ki-rin (chẳng hạn tiếng Nga), hiển thị tiếng Nhật, tiếng Trung (cả phồn thể lẫn giản thể), các chữ cái trong bảng chữ cái của tiếng Hàn… (dĩ nhiên hỗ trợ cả tiếng Việt mã UTF-8 nữa!)

 

Chế độ phóng lớn hình đầy màn hình

Hình ảnh hiển thị sống động trên Kindle, và có thể được phóng lớn tối đa toàn màn hình.


Chuyển đổi giữa hai chế độ hình chân dung (portrait) và phong cảnh (landscape)

Việc chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ hiển thị hình ảnh này, khiến cho việc đọc các bản đồ, hình ảnh và các bảng tính trở nên dễ dàng.

 

Biết được cả số trang tương ứng trên sách thật

Có được số trang đúng như trên sách thật, nên thật dễ dàng trong việc tham chiếu, trích dẫn, hoặc cùng đọc chung với những người khác một cuốn sách khi tham gia các câu lạc bộ hay thực hiện việc nghiên cứu, học tập. Từ nền tảng là cơ sở điện toán của Amazon Web Services, chúng tôi đã thiết lập một thuật toán cho phép từ một đoạn trích dẫn trong một cuốn sách dạng Kindle, truy ngược lại bản văn tương ứng trên sách bản in, do vậy, bạn sẽ xác định được chính xác đoạn văn đó nằm ở trang bao nhiêu trên sách bản in. Dịch vụ giúp truy ngược tìm số trang trên sách thật này, đã được áp dụng cho nhiều chục ngàn đầu sách định dạng Kindle phổ thông nhất của chúng tôi. Chỉ việc bấm phím Menu là số trang thật của sách sẽ được hiển thị ra ngay.


Lưu trữ và đọc các văn bản và tài liệu cá nhân

Kindle giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình các tài liệu cá nhân, giúp tránh đi các chi phí in ấn. Bạn hoặc những người có liên hệ và đã được bạn cho phép, có thể gửi e-mail đính kèm các định dạng văn bản phổ thông như Word, PDF… trực tiếp tới Kindle của bạn, thế là bạn đã có thể đọc chúng ở định dạng Kindle. Các tài liệu sách vở cá nhân của bạn được lưu tại thư viện Kindle trên dịch vụ trực tuyến của Amazon, ở đâu và lúc nào thì bạn cũng có thể tải về những tài liệu đó. Với dịch vụ Whispersync, các ghi chú, các đoạn văn được đánh dấu, chọn lựa, trang cuối cùng bạn đọc trong một cuốn sách nào đó, tất cả những dữ kiện này sẽ được đồng bộ hoá giữa các thiết bị. Bạn cũng có thể đọc các tài liệu PDF mà không cần phải chuyển đổi định dạng, hãy chuyển màn hình sang chế độ hiển thị dạng phong cảnh (landscape), phóng lớn với tỷ lệ 300%, bạn sẽ thấy các đoạn văn bản dù với cỡ chữ nhỏ xíu, các bảng biểu và hình ảnh dù phức tạp đến mấy, cũng sẽ hiện ra mồn một. Bạn cũng có thể chuyển đổi từ định dạng PDF sang định dạng Kindle để việc đọc trên máy diễn ra cách thoải mái nhất.

 

Từ điển được tích hợp sẵn và việc tra cứu nhanh

Việc tra chéo một từ mà bạn không biết thì sao nhỉ? Kindle được tích hợp sẵn và miễn phí bộ từ điển The New Oxford American, với 250.000 mục từ và định nghĩa. Kindle giúp bạn tra từ nhanh chóng mà không làm đứt đoạn quá trình đọc của mình – hãy dùng phím bấm định hướng chuyển tới từ cần tra, thế là nghĩa của từ ấy sẽ tự động hiện ra ở phần dưới màn hình.


Tìm kiếm trên Wikipedia và tìm kiếm trực tuyến web

Kindle có chức năng tìm kiếm khá mạnh. Chỉ việc nhập vào 1 từ hay cụm từ, Kindle sẽ “lùng sục” trong bộ nhớ của máy, sẽ tìm kiếm trên Kindle Store, trên Wikipedia, hay là trên mạng nhờ vào dịch vụ tìm kiếm của Google, để tìm cho ra tất cả các kết quả.

 

 Tô đậm và chú thích

Dùng bàn phím ảo (luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng khi cần), bạn có thể thêm ghi chú cho một đoạn nào đó, y như bạn vẫn hay làm bên lề của những trang sách thật. Và vì, các sách định dạng dùng cho Kindle đều thuộc dạng số hoá, nên bạn có thể chỉnh sửa, xoá bỏ hay trích xuất các ghi chú của mình. Bạn có thể tô đậm và cắt lấy những đoạn văn sườn cũng như các trang đã được đánh dấu để sau này dùng lại. Bạn không cần phải đánh dấu để biết mình đã đọc sách đến trang số mấy trong cuốn sách, vì lẽ, đã có Kindle làm hộ bạn, nó ghi nhớ và luôn mở đúng trang mà bạn đã đọc lần trước.

 

Những phần văn bản được đánh dấu nhiều nhất

Chức năng này cho phép bạn biết được ý kiến, quan điểm của các độc giả Kindle (cả nhiều triệu người) ra sao về cuốn sách mà bạn đang đọc! Nếu một đoạn văn nào đó được nhiều người cùng chọn đánh dấu tô đậm, khi bạn đọc sách, bạn sẽ thấy đoạn văn bản đó sẽ được tô đậm, cùng với một con số cho biết bao nhiều người đã chọn tô đậm đoạn văn đó.

 

Chia sẻ những trích đoạn thú vị


Chia sẻ niềm đam mê sách vở và thú “ăn mọt sách” của mình với bạn bè, gia đình và những người đọc khác nhau trên toàn thế giới, bằng cách: từ chiếc Kindle của mình, gửi trực tiếp để chia sẻ những đoạn văn hay lên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, mà việc này thì gọn gẽ và chẳng hề làm gián đoạn việc đọc của bạn. Bạn muốn gửi bài hay muốn “tweet”, muốn bố cáo về một tiểu thuyết hay một bài báo hay ư? Thế thì chỉ việc ghi chú vào cuốn sách hay tờ báo đó, vậy là bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin ấy trên các trang mạng xã hội mà bạn tham gia. Hãy để cho các trang đó thực hiện công việc bố cáo cho gia đình và bạn bè của bạn về các tác giả, và những cuốn sách hay.


Những ghi chú của cộng đồng

Chia sẻ những ghi chú của bạn về một cuốn sách, và tìm xem người khác nghĩ gì về cuốn sách đó. Dĩ nhiên, có thể các người đọc Kindle – kể cả tác giả, những nhà phê bình sách, các giáo sư và những người đam mê sách khắp nơi – cũng nhóm hội lại với nhau để chia sẻ cảm nghĩ, suy tư về những đoạn văn các ý tưởng trong cuốn sách, với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, và thế là cộng đồng người dùng Kindle ngày càng được mở rộng.


Cho người khác mượn sách

Cho những người dùng Kindle và những người sử dụng phần mềm đọc sách định dạng Kindle, mượn những cuốn sách hay mà bạn sở hữu. Cuốn sách nào bạn được phép cho mượn, bạn có thể cho người khác mượn trong khoảng thời gian là 14 ngày. Không phải tất cả các cuốn sách đều có thể thể cho mượn được – nhà xuất bản và người có bản quyền trên cuốn sách sẽ quyết định xem tựa sách nào có thể được cho mượn.

 

Thư viện sách công cộng

Bạn có thể tìm thấy các sách định dạng Kindle trong các thư viện địa phương để đọc trên Kindle hay trên các nhu liệu hỗ trợ việc đọc sách dạng Kindle.


Tuỳ chỉnh Kindle của bạn

 

Chọn lựa ngôn ngữ

Bạn có thể tuỳ chỉnh ngôn ngữ cho Kindle của bạn. Hiện chúng tôi đã hỗ trợ các ngôn ngữ mặc định sau: tiếng Anh (US và UK), tiếng Đức, tiếng Pháp, Tây Ba Nha, Ý, Bồ Đào Nha-Brazin.


Sắp xếp thư viện

Tổ chức thư viện Kindle thành các phân mục, chủ đề để thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm. Một cuốn sách có thể nằm trong nhiều phân mục, nhiều chủ đề, nên việc sắp xếp và tìm kiếm một tựa sách nào đó hoá ra hết sức nhẹ nhàng dễ dàng. Chẳng hạn, một tựa sách nào đó đã được bạn xếp vào loại sách “Lịch sử”, nhưng sau đó, bạn vẫn có thể xếp tựa sách đó vào mục “Những  sách hay nên đọc”.


Bảo vệ máy bằng mật khẩu

Chức năng bảo vệ bằng mật khẩu cho phép bạn tự động khoá hay không khoá máy khi không dùng đến.


Quảng cáo


Những mẩu chào hàng và màn hình nghỉ quảng cáo của hãng thứ hai

Bạn sẽ nhìn thấy những lời dạm hàng và màn hình nghỉ có nội dung quảng cáo của hãng thứ hai trên chính chiếc Kindle của mình. Nội dung lời dạm hàng đại loại như:

Nội dung quảng cáo chỉ hiện thị khi Kindle ở chế độ nghỉ và hiện thị ở phần đáy của home screen mà thôi, nên không cản trở việc đọc sách của bạn. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh nội dung của phần quảng cáo này: trong phần Kindle Screensaver Preference cho phép bạn xác định các thiết lập riêng cho mình, mà nhờ đó chúng tôi đoán biết được đâu là nội dung và kiểu cách quảng cáo mà bạn muốn

Thông tin thêm

Màu sắc Ghi
Kích thước (cm) 21x13x2
Trọng lượng (kg) 0.3000
Tính năng Chuyên dùng cho đọc sách
Hãng sản xuất Amazon

 

Sản phẩm cùng danh mục


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi