Súng Zapper

Mã sản phẩm: 2964 | Lượt xem: 2010

399.000 VNĐ

Giá cũ: VNĐ

Khuyến mại: Tham khảo tại showroom

Bảo hành: 1 tháng

Kho: Còn hàng

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 024.3728.2706 - 2219.5185

Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM.
Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 0243.757.2222

Thông số kỹ thuật

Dòng Consoles: Nintendo Wii

Phụ kiện CONSOLEs: Phụ kiện khác

Mô tả

Hãng Sản Xuất: NINTENDO

Nỏ trong game Zelda được thay bằng... súng Wii Zapper 

Nintendo vừa khẳng định phụ kiện mới nhất cho máy Wii, súng Zapper kết nối Wiimote và Nunchuk, sẽ được bán ra thị trường.Trong đó, Link’s Crossbow Adventure được dùng để khoe tất cả các tính năng mà Zapper có thể mang lại cho game thủ. Thứ vũ khí có hình dạng 'súng tiểu liên' này sẽ thực hiện mọi động tác mà nhân vật Link trong trò chơi làm với chiếc nỏ của mình.

"Wii Zapper, lấy lại tên của khẩu Zapper bắn vịt trên NES, sẽ đưa người chơi về với thế giới game thùng hấp dẫn thuở nào. Nhờ phụ kiện này, game thủ, cả lính mới và kỳ cựu, đều sẽ dễ dàng chơi các game chú trọng đến việc ngắm bắn trên Wii", phó chủ tịch Nintendo George Harrison nói.

Các trò chơi khác hỗ trợ Zapper là Medal of Honor Heroes 2 (game của EA, có thể chơi cùng lúc 32 người), Resident Evil: The Umbrella Chronicles (Capcom) và Ghost Squad (Sega).

Sản phẩm cùng danh mục


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi