Máy in ảnh KTS nhỏ gọn Canon Shelphy CP800

Mã sản phẩm: 2511 | Lượt xem: 4744

2.583.000 VNĐ

Giá cũ: VNĐ

Khuyến mại: Tham khảo tại showroom

Bảo hành: 24 tháng

Kho: Hết hàng

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 024.3728.2706 - 2219.5185

Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM.
Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 0243.757.2222

Thông số kỹ thuật

Mô tả

CANON SELPHY CP800 : CANON GIỚI THIỆU MÁY IN ẢNH NHỎ GỌN SELPHY CP800Ngoài những công bố về máy ảnh, Canon còn giới thiệu sản phẩm máy in ảnh Compact thuộc giòng Selphy CP800 dye-sublimation có tích hợp chức năng hướng dẫn bằng giọng nói. Dùng để thay thế Model CP780, nó được thiết kế nhiều tính năng và cung cấp thêm các kiểu in ảnh thẻ cùng với nhiều tùy chọn khác. CANON SELPHY CP800cũng được trang bị màn hình..

 

CANON SELPHY CP800 : CANON GIỚI THIỆU MÁY IN ẢNH NHỎ GỌN SELPHY CP800

Ngoài những công bố về máy ảnh, Canon còn giới thiệu sản phẩm máy in ảnh Compact thuộc giòng CANON SELPHY CP800 dye-sublimation có tích hợp chức năng hướng dẫn bằng giọng nói. Dùng để thay thế Model CANON SELPHY CP800, nó được thiết kế nhiều tính năng và cung cấp thêm các kiểu in ảnh thẻ cùng với nhiều tùy chọn khác. CP800 cũng được trang bị màn hình LCD 2.5” cho phép xem trước hình ảnh, và vẫn giữ tốc độ in khoảng 47 giây cho mỗi tấm ảnh. Nó cho phép chọn lựa các định dạng thẻ nhớ, kể cả định dạng SDXC mới nhất. CANON SELPHY CP800

Đáp ứng tức thì, Tiện lợi, Cho ra ảnh chất lượng MiniLab – Canon giới thiệu Máy in ảnh CANON SELPHY CP800 hợp thời trang, cực kỳ nhỏ gọn.


  – Hôm nay,Canon tiết lộ về sản phẩm máy in ảnh CANON SELPHY CP800 mới, SELPHY CP800, được thiết kế để in ảnh đạt chất lượng Lab một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà. Dùng để thay thế cho Model SELPHY CP780, kiểu dáng mới đem đến một số cải tiến, như thiết kế mới thanh nhã đầy kiêu hãnh và thời trang hơn, nhiều tính năng sáng tạo cùng với những cải tiến hữu dụng.

Máy in ảnh CANON SELPHY CP800  thể hiện ý tưởng về sự tìm kiếm một loại máy in ảnh tiện lợi cho phép in ra những tấm ảnh đạt chất lượng cao chỉ với một nút nhấn. Vốn sẵn có màu đen bóng, hay những sắc trắng khác nhau, ảnh in ra từ SELPHY CP800 có thể được thực hiện thành album ảnh cá nhân cho gia đình hoặc gửi tặng người than. Nó cũng cung cấp thêm sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các cửa hàng ảnh nhỏ chuyên chụp ảnh thẻ ngay tại chỗ, hay các dịch vụ in ảnh lấy liền. 

CANON SELPHY CP800  Nhanh chóng, dễ sử dụng
Máy in ảnh SELPHY CP800 được thiết kế để cho phép người dùng thưởng thức những tấm ảnh chất lượng tuyệt vời trong vài giây – cho dù họ chưa từng sử dụng một máy in ảnh nào trước đó. Nó khắc họa một giao diện người dùng đơn giản bằng việc bố trí một loạt nút nhấn chạy dọc theo chiều ngang cùng với một màn hình màu LCD 6.2cm (2.5”). Ảnh chụp có thể được chọn lựa một cách nhanh chóng và dễ dàng, ảnh in ra đạt chất lượng MiniLab với sự chuyển tông màu thật xuất sắc trong khoảng 47 giây. 

Có thể in ảnh trực tiếp từ các loại thẻ nhớ phù hợp, hay từ bất kỳ thiết bị tương thích tiêu chuẩn in PictBridge, như máy ảnh Kỹ thuật số hay máy quay phim. SELPHY CP800 cũng có thể in ảnh từ ổ đĩa USB flash memory hay từ Điện thoại di động, cho phép in ngay ra ảnh mà không cần đến một máy tính.

In ảnh chất lượng Lab, bất kỳ lúc nào Bạn muốn…
Để cho ra kết quả tốt nhất, máy in ảnh SELPHY CP800 có tính năng đặc biệt Auto Image Optimize tự động phân tích khuôn mặt, độ tương phản, mức độ sáng tối trong ảnh trước khi hiệu chỉnh sao cho phù hợp nhất để ảnh in ra được sang rõ và chất lượng tối ưu nhất. Ngoài ra, có thể chọn thêm hiệu ứng Smooth Skin làm cân bằng sửa chữa các khiếm khuyết nhằm tôn lên vẻ đẹp của ảnh chân dung, và công cụ hiệu chỉnh độ sáng bằng tay có thể được áp dụng để tinh chỉnh ảnh in ra.

Bằng cách sử dụng công nghệ nhuộm – thăng hoa (dye – sublimation), máy in ảnh SELPHY CP800 cho ảnh mịn màng, bóng láng để tấm ảnh khi hoàn thành đạt chất lượng, trông có cảm giác như ảnh in từ MiniLab truyền thống. Ảnh in ra khô ráo và sẵn sàng sử dụng khi vừa ra khỏi máy in, và ảnh có một lớp phủ đặc biệt không thấm nước, và chúng cũng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp và nét rực rỡ lên đến 100 năm, nếu Bạn cất giữ chúng trong Album. Máy in SELPHY CP800 cho phép in ra ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm Postcard (khổ 10x15cm), L size và Credit Card (Khổ thẻ tín dụng).

Máy in SELPHY CP800 cũng cung cấp nhiều tùy chọn về mẫu bố trí in ảnh. Bố cục ảnh thẻ (ID) cho phép chọn lựa khổ ảnh thẻ được in trên một tờ giấy. Một tùy chọn bố cục có thể sắp xếp nhiều ảnh trong một định dạng thú vị và sáng tạo, cho phép người dùng thỏa sức tưởng tượng với bố cục ảnh in của họ. Đặc tính MyColors phát huy óc sáng tạo và đùa n ghịch bằng cách mang đến nhiều chọn lựa như Vivid (rực rỡ), Neutral (trung tính), Sepia (nâu đỏ), Positive Film (phim dương bản) và Trắng đen trên máy in.

Kết nối SELPHY CP800 đến một máy tính cá nhân và cài đặt phần mềm SELPHY Photo Print dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lồng khung (frames), khung lời nói (speech bubbles), và hình mẫu (clip art) vào hình ảnh của họ bằng cách sử dụng giao diện sáng tạo và trực quan với hướng dẫn bằng lời nói.

Máy in SELPHY CP800 cũng mang lại giải pháp in di động hoàn toàn với một gói Pin tùy chọn (optional battery pack), để có thể in ngay ra ảnh trong khi di chuyển. Một cáp bảo vệ, như khóa Kensington, có thể đính vào khe bảo vệ trên thân máy in, cho phép dễ dàng gìn giữ khi cần thiết.

Các đặc điểm chính của SELPHY CP800:

  • Máy in ảnh thời trang, cực kỳ nhỏ gọn.
  • Màn hình LCD nghiêng kích thước 6.2cm (2.5”)
  • Tốc độ in dưới 1 phút.
  • In nhiều khổ ảnh
  • Tự động chỉnh sửa mắt đỏ.
  • In ảnh từ thẻ nhớ, máy ảnh số và ổ đĩa USB.
  • Bền bỉ 100 năm
  • Bố cục ảnh thẻ (ID)
  • Có thể lắp thêm Pin (Tùy chọn)
  • Phần mềm với hướng dẫn bằng giọng nói.

Một vài hình ảnh:


 
 

 

 

  Hãng sản xuất: Canon / Độ phân giải: 300 x 300 dpi / Khổ giấy in: 148 x 100mm, 119 x 89mm, 86 x 54mm, Công nghệ in / Interface: USB 2.0, Thẻ nhớ (CF, SM, MS, SD, MMC media slotsm ), Cổng PictBridge (A), / Khay giấy: 20 sheets / Hệ điều hành hỗ trợ: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Vista, Mac OS 10.4x, Mac OS 10.5.x, / Trọng lượng (kg): 0.94 /

    Màn hình LCD: có thể dâng cao 90 độ
    Bảo hành: 24 tháng Canon toàn quốc

SELPHY CP800 sẽ giúp bạn thực hiện thao tác in dễ dàng hơn và tiện dụng hơn nhiều. Được trang bị một màn hình xoay cỡ 2,5 inches, bạn sẽ dễ dàng ngắm hình. Có săn hai màu đen và trắng.

TÍNH NĂNG MỚI! Dàn trang sắp xếp
Một vài ảnh sẽ được ngẫu nhiên dàn trang tự động trên một tấm giấy ảnh đơn, cho phép bạn thực hiện thao tác in nghệ thuật kiểu cắt dán (Dàn trang in).

Bạn có thể lựa chọn từ 8 hoặc 20 ảnh đề dàn trang sắp xếp.

TÍNH NĂNG MỚI! In ảnh cỡ ID
Dàn trang in cỡ ID được bổ xung cho ứng dụng in ảnh cỡ ID. 6 tấm hình của một ảnh sẽ được sắp xếp tự động thành các kích thước khác nhau (mỗi ảnh sẽ được in ở 3 kích thước, mỗi kích thước in 2 ảnh). Các tấm ảnh sẽ được đặt đối xứng trên tấm giấy ảnh để bạn có thể cắt dễ dàng và sử dụng tiện lợi hơn.
 


 
TÍNH NĂNG MỚI! Hỗ trợ thẻ nhớ SDXC và ổ flash
 TÍNH NĂNG MỚI! Khe cắm an toàn
Tính năng “khe cắm thẻ an toàn” được bổ xung để dành cho các môi trường kinh doanh và lưu trữ. Tính năng này cho phép bạn khóa cáp an toàn một cách thông minh (Kensington hay các loại khóa khác được sử dụng rộng rãi và thông dụng.
 

 

 

Phương pháp in
Hệ thống in nhiệt thăng hoa màu (có lớp phủ)
Các thong số kỹ thuật chung   
Độ phân giải
300 x 300dpi
Thang màu
256 mức cho mỗi màu
Mực
Mực in dành riêng cho giấy cassette (Y, M, C, lớp phủ)
Giấy Giấy in riêng
-
Cỡ bưu thiếp (có phần ghi địa chỉ ở khu vực dành riêng) KP-36IP
-
Cỡ thẻ (khu vực dành riêng để trống) KP-108IN
-
Cỡ thẻ KC-36IP
-
Cỡ thẻ (với các nhãn dính toàn bộ trang) KC-18IF
-
Cỡ thẻ (với 8 miếng dán nhãn) KC-18IL
Hệ thống lên giấy
Lên giấy tự động từ cartridge tích hợp giấy và mực
Hệ thống nhả giấy
Nhả giấy tự động ở phía trên khay giấy cassette
Kích thước bản in Cỡ bưu thiếp, không viền: 100,0 x 148,0mm (3,94 x 5,83in.)
Cỡ bưu thiếp, có viền: 91,4 x 121,9mm (3,60 x 4,80in.)
Cỡ bưu thiếp, không viền
(bao gồm cả giấy dán nhãn):
54,0 x 86,0mm (2,13 x 3,39in.)
Cỡ thẻ, có viền
(bao gồm cả giấy dán nhãn):
50,0 x 66,7mm (1,97 x 2,63in.)
Các tấm giấy nhãn 8 miếng
(trên mỗi nhãn):
22,0 x 17,3mm (0,87 x 0,68in.)
Cỡ ID
(kích thước mỗi ảnh khi in trên giấy ảnh cỡ bưu thiếp):
60 x 51mm (2,4 x 2,0in.), 45 x 35mm
(1,8 x 1,4in.), 40 x 30mm (1,6 x 1.2in.)
Menu chính In tiêu chuẩn: Đặt riêng rẽ số lượng bản in cho các ảnh lựa chọn và in tất cả các ảnh cùng lúc
In tất cả ảnh: Đặt số lượng bản in tất cả các ảnh và in cùng lúc
In theo định dạng DPOF
Các thông số kỹ thuật bản in
-
Ngày in
- Tối ưu hóa hình ảnh
- Chỉnh sửa đỏ mắt
- Định dạng dàn trang (1-UP, 2-UP, 4-UP, 8-UP, ảnh Index, ảnh cỡ ID*1, in sắp xếp*2)
- Viền (có viền, không viền)
- In My Colors (tắt chế độ, in màu rực rỡ, in trung tính, in phim dương bản, in tông màu nâu, in đen trắng)
- Tông da mịn
- Độ sáng (điều chỉnh bằng tay)
- Định dạng dữ liệu
  *1 In 3 kích thước ảnh, mỗi kích thước hai bản trên một tấm giấy.
*2 Sắp xếp ngẫu nhiên tối đa 2 hoặc 20 ảnh cho mỗi lần in trên một tấm giấy.
Cài đặt sản phẩm 8 ngôn ngữ
Màn hình hiển thị thông tin
Giao diện  
Khe cắm thẻ
Ba khe cắm thẻ
-
Có thể ngắm ảnh trên màn hình LCD của máy in
Các loại thẻ nhớ hỗ trợ Khi không có bộ điều hợp:
CompactFlash, Microdrive, SD, SDHC, SDXC, MMC, MMCplus, HC MMCplus, Memory Stick, MemoryStick PRO, MemoryStick Duo, MemoryStick PRO Duo
Thông qua bộ điều hợp:
MiniSD, miniSDHC, micro SD, microSDHC, microSDXC, RS-MMC, MS Micro, MMCmobile,
xD-Picture card, MS micro
Ổ USD Flash
Hỗ trợ
Máy tính USB (Thiết bị kết nối loại B)
PictBridge:
USB (Thiết bị kết nối Loại A)
Kết nối không dây
Yêu cầu kết nối Bluetooth (Thiết bị kết nối Bluetooth BU-30 hoặc BU-20
(được bán riêng rẽ))
Yêu cầu kết nối mạng LAN không dây (kết nối không dây máy ảnh kỹ thuật số IXUS và bộ điều hợp in không dây WA-1 (được bán riêng rẽ))
Các thông số kỹ thuật sản phẩm   
Màn hình LCD
Màn hình LCD màu loại TFT cỡ 2,5-inch với cơ chế xoay có thể điều chỉnh được
Môi trường vận hành
5 – 40°C (41-104°F), 20 – 80%RH
Nguồn điện
Thiết bị điều hợp nguồn CA-CP200W
Bộ pin NB-CP2L (được bán riêng rẽ)
Điện năng tiêu thụ 60W hoặc thấp hơn (4W hoặc thấp hơn khi ở chế độ nghỉ chờ)
Kích thước
(không tính những chỗ lồi lõm)
177,0 x 134,6 x 68,8mm (6,97 x 5,30 x 2,71in.)
Trọng lượng (chỉ tính riêng máy in)
Xấp xỉ 940g (33,2oz.)

 

Sản phẩm cùng danh mục


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi