Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng QueenBee V7.5

Mã sản phẩm: 2024 | Lượt xem: 2054

Liên hệ

Giá cũ: VNĐ

Khuyến mại: Tham khảo tại showroom

Bảo hành: 12 tháng

Kho: Còn hàng

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 024.3728.2706 - 2219.5185

Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM.
Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 0243.757.2222

Thông số kỹ thuật

Giải pháp phần mềm: Quản lý chuỗi nhà hàng

Mô tả

Do lượng khách hàng tại các nhà hàng và khách sạn mỗi ngày một tăng đồng thời thị hiếu của khách hàng và những đòi hỏi về dịch vụ ngày một cao thêm vào đó là diện tích của các nhà hàng ngày càng được mở rộng. Đối với những nhà hàng lớn thì việc mở thêm các chi nhánh và cơ sở trong khắp cả nước. Lúc đó sẽ xảy ra các hiện tượng mất kiểm soát như sau:
Việc chậm trễ trong quá trình phục vụ dẫn đến khách hàng phải chờ đợi quá lâu và làm tăng số lượng nhân viên không cần thiết.
Việc phục vụ thiếu chính xác bởi khi khách hàng gọi món thường gọi rất nhanh và nhân viên ghi lại thì chậm vì thế nhiều lúc gọi café thì lại mang nước cam.
Thêm vào đó cuối ngày ông chủ lại phải ngồi cộng trừ nhân chia để thống kê lỗ lãi kinh doanh nhiều lúc còn nhầm lẫn và gây nên nhiều hiểu lầm cho cả người làm lẫn ông chủ nhà hàng và khách sạn.
 
Rồi đến việc quản lý xuất nhập tồn nguyên vật liệu phục vụ trong bếp cũng làm đau đầu dẫn đến nhiều tiêu cực.
Đó là chưa kể đến việc bạn có nhiều địa điểm khác nhau trong cả nước thì công việc sẽ càng trở nên khó khăn hơn.
Từ những lý do trên khiến bạn không thể mở rộng hơn được quy mô của nhà hàng chỉ bởi vì đang phải đau đầu giải quyết những công việc mất thời gian
Xuất phát từ những suy nghĩ đó đã đưa Công ty chúng tôi tiến hành nghiên cứu và xây dựng giải pháp quản lý tổng thể cho nhà hàng khách sạn nhằm giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến công tác quản lý và điều hành nhà hàng.
Với giải pháp Queen-Bee Version 8.0 đã làm cho việc quản lý nhà hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết giờ thì bạn thoải mái phát huy ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh hãy để công nghệ và giải pháp thay bạn tính toán những phép tính nhàm chán.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những tính năng của Queen-Bee
Công nghệ ứng dụng mạng không dây trong phục vụ thông qua Pocket PC (PDA) đảm bảo tốc độ phục vụ mà chính xác tuyệt đối.
Việc gọi món tại các bàn sẽ được nhân viên phục vụ thông qua thiết bị PDA tích chọn đồng thời tại máy in nhà bếp hoặc quầy Bar sẽ in ra order để tiến hành thực hiện món. Khi đó bộ phận phục vụ sẽ căn cứ vào oder để mang cho khách hàng. Quá trình này hoàn toàn tự động và tiết kiệm được công đoạn ghi ra giấy và chạy vào bếp để gọi món. Theo tính toán sơ bộ chúng tôi đã tiến hành thí nghiệm với một nhà hàng có tổng số bàn phục vụ là 200 bàn với 22 nhân viên phục vụ thì sau khi áp dụng giải pháp Queen-Bee tiết kiệm được 50% sức lao động mà tốc độ phục vụ nhan gấp 3 lần.
Với việc định nghĩa thực đơn và quá trình nhập xuất nguyên vật liệu Phần mềm Queen-Bee sẽ tự động tính toán xuất nhập tồn nguyên vật liệu bất cứ lục nào với độ chính xác rất cao. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các kế toán và ông chủ của các nhà hàng. Bất kỳ lúc nào người chủ cần biết tình trạng nguyên liệu tại nhà bếp có thể truy cập vào phần mềm và xem báo cáo. Hơn thế nữa là việc tự động cảnh báo tồn nguyên vật liệu trong bếp sẽ giúp cho người chủ luôn nắm bắt được tình hình nguyên vật liệu hiện tại.
Với hệ thống phụ vụ dịch vụ chuyên nghiệp việc chuyển bàn, gộp bàn, tách bàn được thực hiện nhanh chóng và trực quan.
Khi khách hàng thanh toán chỉ cần ấn chuông tại bàn sẽ có người phục vụ đến tận nơi giao phiếu thanh toán cho khách.
Với việc quản lý của Queen-Bee người chủ nhà hàng hoàn toàn yên tâm với việc tính toán lợi nhuận kinh doanh, xuất nhập tồn hàng hoá và nguyên vật liệu, Công nợ của nhà cung cấp.
Giải pháp là sự đột phá về công nghệ giúp cho việc tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong quản lý của nhà hàng.
Hệ thống có thể giúp cho việc gọi món và thanh toán của khách hàng trở nên nhanh gọn hơn bao giờ hết. Khi ứng dụng hệ thống Queen-Bee nhà hàng của bạn sẽ không còn tình trạng chờ món và chờ thanh toán. Khách hàng sẽ cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết phục vụ.
Tứ Gia mong muốn cùng với quý vị đưa sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong tương lai.
Với việc tư vấn giải pháp quản lý đồng thời sẽ là người bạn tin cậy của quý vị để cùng quý vị ngày một đưa sản phẩm phụ vụ tốt hơn trong tương lại.
Nếu quý vị hoặc một người thân nào có ý định đầu tư một nhà hàng chuyên nghiệp xin đừng bỏ qua cơ hội nghiên cứu giải pháp của Tứ Gia. Chúng tôi sẽ luôn có mặt mỗi khi quý vị cần đến

 

 

 

Sản phẩm cùng danh mục


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi