IN MÀU CỰC TÍM (UV) với EDIsecure®

Mã sản phẩm: 2000 | Lượt xem: 1943

Liên hệ

Giá cũ: VNĐ

Khuyến mại: Tham khảo tại showroom

Bảo hành: 12 tháng

Kho: Còn hàng

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 024.3728.2706 - 2219.5185

Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM.
Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call : 0243.757.2222

Thông số kỹ thuật

Mô tả

IN MÀU CỰC TÍM (UV) với EDIsecure®

Đặt mục đích bảo mật hàng đầu, trong những dòng máy đời sau tiên tiến của EDIsecure® như máy in thẻ...XID 580ie và XID 590ie đã được tích hợp tính năng in nhuộm thăng hoa màu cực tím (UV) tiên tiến được xem như là một cuộc cách mạng kỹ thuật trong ngành công nghiệp in ấn để phục vụ nhu cầu in chìm những hình ảnh, logo, biểu tượng...

IN MÀU CỰC TÍM (UV)
Đặt mục đích bảo mật hàng đầu, trong những dòng máy đời sau tiên tiến của EDIsecure® như máy in thẻ...XID 580ie và XID 590ie đã được tích hợp tính năng in nhuộm thăng hoa màu cực tím (UV) tiên tiến được xem như là một cuộc cách mạng kỹ thuật trong ngành công nghiệp in ấn để phục vụ nhu cầu in chìm những hình ảnh, logo, biểu tượng,...kể cả chữ có nội dung thay đổi lên thẻ. Công nghệ in màu cực tím tiên tiến này giúp in chìm những đặc điểm bảo mật lên thẻ- tính năng hoàn toàn riêng biệt trong công nghệ in thẻ trước đó. Trình điều khiển của các dòng máy XID 5xxie trên máy tính còn cho phép lựa chọn vị trí in nội dụng và hình ảnh cực tím linh hoạt trên thẻ.

Ưu điểm bảo mật vượt trội của tính năng in UV này là chữ hoặc hình ảnh được in không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà chỉ được nhận ra dưới nguồn sáng đèn cực tím.

Sản phẩm thẻ in từ công nghệ độc đáo này sẽ không cần thêm kỹ thuật bảo mật hỗ trợ nào khác. Vì vậy, đây là một tính năng hấp dẫn tuyệt vời đối với các tổ chức và cơ quan nhà nước.

Đặc biệt hơn, mật mã riêng của máy sẽ được in ngay trên góc thẻ qua mỗi bản in. Đó là một chức năng được lập trình cực kì nghiêm ngặt mà không thể thay đổi hay xóa bỏ. Do vậy, công nghệ in cực tím cũng chính là một phương tiện phòng chống giả mạo cũng như kiểm soát quy trình điều phối thẻ cực kỳ hữu hiệu vì mật mã lưu trên thẻ sẽ không thể giống nhau nếu không được in trên cùng một máy.
Chức năng độc đáo này chỉ dành riêng cho thành viên của chương trình hỗ trợ Các nhà cung cấp kỹ thuật bảo mật chính thức (CSTP).
 

Sản phẩm cùng danh mục


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm Giấy dán tường Nhật Bản nhập khẩu,Giấy dán tường NhậtBản Runon là sản phẩm độc quyền,Giay dan tuong Nhat Ban gia re,cung cap Giay dan tuong Nhat Ban tai Ha Noi