Tin tức công ty

Cách phân biệt bút Bamboo Stylus hàng chính hãng và hàng nhái

Lượt xem:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện bút cảm ứng Bamboo Stylus nhái, kiểu dáng nhìn sơ qua thì khá giống với bút WACOM Bamboo Stylus chính hãng mà cty Tứ Gia đang phân phối. vì vậy Tứ Gia computer viết bài viết này để hướng dẫn quý khách hàng biết cách phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái  :

Lưu ý : Hàng thật phải có tem của Tứ Gia hoặc Vietgraphics dán bên ngoài bao bì, ngoài ra đơn vị nào bán hàng mà không có tem của 2 đơn vị phân phối này thì đều là hàng giả.

 

1, Nhìn vỏ hộp : Vỏ hộp của Bamboo Stylus hàng thật hình ảnh sắc nét, còn hàng nhái chất lượng màu sắc không được đẹp và hình ảnh phần chuôi bút trên vỏ hộp hơi xỉn so với hàng thật:

 

2, Và Vỏ hộp của Bamboo Stylus bao giờ cũng có tích màu sắc của bút còn hàng nhái thì không (có thể sau bài viết này thì các đơn vị kinh doanh hàng nhái sẽ dùng bút dạ tích màu vào cũng nên big grin ) . Hàng thật bao giờ cũng có tem niêm phong (nguyên Seal) là 1 miếng băng dán mờ hình tròn, hàng nhái thì không có niêm phong:

 

3,  Khi bóc hộp ra, khay nhựa đựng bút của hàng thật và hàng nhái trông cũng khác nhau 1 trời 1 vực :

 

4, Khi tháo ngòi cao su ra thì  thấy rõ sự khác biệt giữa hàng thật và hàng nhái : ngòi bút Hàng thật màu vàng sáng và bố trí rõ nét : phần Gien vặn ngắn, phần đầu để gắn ngòi cao su nhỏ và ngòi cao su dầy dặn gấp đôi so với hàng nhái:

 

Chi tiết cận cảnh :

 

 

5, Logo Bamboo trên phần chuôi của bút ở hàng thật được sơn tĩnh điện, rất khó bong còn hàng nhái sơn thủ công nên rất dễ bong.

 

6, Phần Chuôi bút (phần phân biệt dễ dàng nhất) : khi vặn nắp chuôi ra bạn sẽ thấy phần chuôi của bút Stylus hàng nhái có chất liệu bằng nhựa chứ không phải hợp kim Satin như hàng chính hãng.

 

star     Do vậy : nếu bạn đang có 1 cái bút vẽ cảm ứng Bamboo Stylus thì CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT để phân biệt bút WACOM Bamboo Stylus hàng thật và hàng nhái là bạn hãy tháo phần chuôi bút ra xem, nếu thấy nó bằng nhựa thì chia buồn với bạn : đó chính là hàng nhái. Còn nếu bạn đang chuẩn bị mua thì chúc mừng bạn đã ko bị lừa. 

star  Sản phẩm chính hãng được bán tại cty Tứ Gia - 123 Thụy Khuê, các bạn có thể click vào đây để xem thông tin chi tiết sản phẩm.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0983.345.289 (mr Hiếu) để được giải đáp.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn