Tin công nghệ - Thủ thuật

Cài Viber trên PC/Laptop với đầy đủ danh bạ

Lượt xem:

Chắc hẳn các đã quá quen thuộc với trình nhắn tin gọi điện VoIP miễn phí với tên gọi Viber rồi đúng không. Nếu các bạn không có smartphone (hoặc chưa có, cũng như sắp sửa trở lại không có ) thì phải làm thế nào đây? Đó là cài Viber trên máy tính để có thể tiếp tục nhắn tin hoặc gọi điễn miễn phí tới một smartphone nào khác (như người yêu chẳng hạn ). Chúng ta phải làm điều đó như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn step by step:  • 3. Để cài Viber, các bạn đừng vội bấm nút search ở góc phải ngay, vì market này chưa có viber, sẽ báo lỗi là No Internet Connectivity. Thay vào đó bạn kéo thanh trạng thái ở trên xuống (giống như trên smartphone thôi) rồi bấm vào Open 1mobile Market  • 4. Search phần mềm Viber, tiến hành cài đặt:


  • Bấm Open rồi tiến hành Login bằng số điện thoại của bạn thôi:


Tới đây mọi thứ gần như xong, mình mới xóa xong giờ không login được vì mới kich hoạt hồi sáng, google mới biết trong vòng 24 tiếng Viber chỉ cho kich hoạt 1 lần thôi T_T.

Vậy là bạn đã có Viber trên máy rồi , vấn đề còn lại là làm sao đưa danh bạ của bạn vào trong BlueStacks đây. Điều này khá đơn giản, chỉ cần bạn export danh bạ theo định dạng .vcf (trong android và symbian, ngay cả gmail cũng hỗ trợ) rồi up lên đâu đó (cẩn thận kẻo người khác đọc dc nhé). Rồi vào trang đó bằng browser trên BlueStacks rồi mở file .vcf lên là toàn bộ danh bạ sẽ được đồng bộ vào BlueStacks. H chỉ việc xài thôi.

Bài này mình tự viết vì google tiếng việt thấy chưa có. Các bạn ủng hộ nhé.

Edit: Mình đã test gọi/nhắn tin từ laptop sang iPhone/Android và ngược lại đều ok. :D

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn