Tin công nghệ - Thủ thuật

WACOM INKLING vẽ trên giấy - sửa trên máy.

Lượt xem:

Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Tứ Gia đã kết hợp với Wacom tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

 Wacom – hãng sản xuất các thiết bị cảm ứng của Mỹ tổ chức một cuộc hội thảo giới thiệu các sản phẩm của hãng này với các sản phẩm: bút vẽ thông minh Wacom INKLING, bảng vẽ thông minh Bamboo Pen CTL-470… hay bút vẽ cảm ứng Bamboo Stylus dùng cho Iphone, Ipad, Samsung Galaxy.

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện tử có màn hình cảm ứng đã trở nên phổ biến. Bên cạnh điện thoại các nhà sản xuất cũng cho ra đời các thiết bị cảm ứng khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm như bảng vẽ, bút vẽ...

Wacom được biết đến là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cảm ứng. Các sản phẩm của Wacom mang đến cho người sử dụng sự thích thú khi được tận dụng tối đa lợi ích của những sản phẩm điện tử thông minh.

Trong hội thảo lần này các sản phẩm của Wacom được giới thiệu đến người sử dụng rất đa dạng như: bảng vẽ Wacom Intuos 5 small PTK 450 - PTH 450, Medium PTK 650 - PTH 650, Large PTH 850 – dòng bảng vẽ cảm ứng chuyên nghiệp , Bamboo Fun CTH-670, Bamboo Pen & Touch CTH-470k, Bamboo pen CTL-470 – dành cho học sinh, sinh viên hay bút vẽ thông minh Wacom INKLING – phát triển ý tưởng sáng tạo…

Trong số những sản phẩm kể trên thì Wacom INKLING được coi là một điểm nhấn đáng chú ý. Đây là sản phẩm  mới của hãng Wacom cho phép người dùng ghi lại và sao chép những nét vẽ phác thảo trên giấy vào máy tính để chỉnh sửa.

Theo nhà sản xuất thì bút vẽ Wacom INKLING là một bước tiến trong việc phác họa phi kỹ thuật số. Các phác hoaj sau khi vẽ trên giấy có thể được đăng tải lên các thiết bị đồ họa như bảng vẽ Cintiq để chỉnh sửa, có thể thêm bớt các nét tùy ý. Đây được xem như một phiên bản di động đã được thu gọn của các phần mềm đồ họa như Autodesk Sketchbook Pro 11 hay Photoshop.

Wacom INKLING là loại bút vẽ thông minh, dành cho người muốn phát huy trí tưởng tượng và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng ở bất kỳ đâu. Với lợi thế nhỏ gọn, có thể viết, vẽ trên giấy người sử dụng có thể mang Wacom INKLING theo bên người. Chúng ta có thể giữ lại những cảm xúc hoặc ý tưởng bất chợt tại phòng làm việc, quán café hay thậm chí trên xe…

Sản phẩm này của Wacom có dung lượng lớn, có thể tương tác tốt với các phần mềm thiết kế đồ học phổ thông, hơn nữa có thể sử dụng trực tiếp trên các loại giấy hoặc sổ ký họa hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Đây là sản phẩm đã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. tại Việt Nam, sản phẩm Wacom INKLING được phân phối bởi công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Tứ Gia.

 

PV : Bùi Huyền

Theo : http://nguoitieudung.com.vn/main/index.php?action=News&do=1&id=937&t=#.UB8zq5FnMkh

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn