Tin công nghệ - Thủ thuật

Tứ Gia phân phối sản phẩm Wacom tại Việt Nam

Lượt xem:

Chiều ngày 28/07, tại Hà Nội, Wacom công bố công ty Tứ Gia là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng, khu vực phía Bắc.

 

Tứ Gia sẽ chính thức phân phối những sản phẩm bút vẽ cảm ứng, bảng vẽ cảm ứng cao cấp và chuyên nghiệp đến từ Wacom. Những sản phẩm đã góp phần tạo nên những bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Avarta, BattlesShip…

Những sản phẩm bút vẽ và bảng vẽ đến từ Wacom sẽ là công cụ đắc lực, hỗ trợ iPhone, iPad của bạn, biến chúng thành những sản phẩm chuyên nghiệp hơn.


 

Các sản phẩm được thiết kế dành cho những người yêu hội họa, yêu nghệ thuật mà hoàn toàn với sức mạnh sáng tạo, sẽ biến điều không thể thành có thể. Với những sản phẩm phục vụ từ nhu cầu đơn giản đến phức tạp, bút và bảng vẽ cảm ứng Wacom có thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao. Bút vẽ thế hệ mới không cần dùng pin, mà thiết kế cơ chế cảm ứng điện trường. Bảng vẽ loại cao cấp, dễ dàng gấp lại, đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi, sẵn sàng ghi lại những gì bạn muốn lưu giữ, từng thời điểm, khoảnh khắc.

 

Theo ông Lê Hiếu, đại diện Công ty Tứ Gia, đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của Wacom, lợi thế của việc dùng bút so với ngón tay là thao tác chính xác hơn, đặc biệt là đối với các thao tác như vẽ, ghi chép.


Đặc biệt, với phần mềm đi kèm ArtRage cho phép hỗ trợ mọi thao tác viết, vẽ, tô màu... trên màn hình cảm ứng được chính xác, như ý.

 

Những sản phẩm giới thiệu tại buổi công bố: Wacom Inkling - Dành cho người thích tưởng tượng. Wacom Bamboo Stylus - Bút vẽ cảm ứng dàng cho iPhone, iPad, Samsung Galaxy.. (màn hình cảm ứng điện dung). Wacom Intuos 5 - Bảng vẽ cảm ứng chuyên nghiệp PTH-850; PTH-650; PTK-650; PTH-450; PTK-450. Wacom Bamboo - Bảng vẽ cảm ứng dành cho học sinh - sinh viên (Bamboo Fun CTH-650 ; Bamboo Pen & Touch CTH-470K ; Bamboo Manga CTH-470s ; Bamboo Pen CTL-470). Wacom Cintiq - bảng vẽ cảm ứng dòng cao cấp.

 

Chi tiết thông tin sản phẩm, giá cả tham khảo tại: http://tugia.com.vn/index.php?module=product&task=browse&category_id=414&parent_id=231&category_name=THIET-BI-SO---GIAI-TRI.html

 

Lê Hiếu

Theo : http://xahoithongtin.com.vn/20120730053636468p0c206/tu-gia-phan-phoi-san-pham-wacom-tai-viet-nam.htm

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn