Tin công nghệ - Thủ thuật

Bút cảm ứng Wacom chính hãng cho iPad, iPhone tại VN

Lượt xem:

Wacom Bamboo Stylus viết, vẽ chính xác hơn nhiều so với dùng tay cũng như cho khả năng phân biệt nét đậm, nhạt theo thói quen sử dụng của người dùng.

Bamboo Stylus Solo CS-100 sử dụng trên các thiết bị cảm ứng điện dung.
Bamboo Stylus Solo CS-100 sử dụng trên các thiết bị cảm ứng điện dung.

Wacom không phải là một cái tên xa lạ với "dân" thiết kế tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là hãng chuyên sản xuất các thiết bị về bút cảm ứng cũng như bàn vẽ cảm ứng điện tử dành cho cả người dùng phổ thông lẫn các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các sản phẩm của hãng này là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất các bộ phim lớn như Avatar, Battleship, hay trò chơi nổi tiếng trên nền tảng di động, Angry Birds. Ngoài ra, loại bút kèm theo chiếc Galaxy Note của Samsung cũng do Wacom sản xuất.

Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất cho người dùng phổ thông xuất hiện trong buổi giới thiệu đại lý phân phối của hãng tại Việt Nam là Bamboo Stylus Solo CS-100. Thiết bị này có giá khoảng 750.000 đồng dành cho các mẫu máy màn hình cảm ứng như iPhone, iPad, Galaxy Tab hay các di động thông minh khác đến từ HTC, Samsung, LG... Hơn nữa, với phần mềm được tải miễn phí hỗ trợ từ Wacom, người dùng có thể làm rõ dụng ý trong bản vẽ với nét đậm hay nhạt.

Khách mời chương trình thử dùng bút và bàn cảm ứng của Wacom.
Họa sỹ Trung Kần thử dùng bút và bàn cảm ứng của Wacom.

Anh Hiếu, đại diện công ty Tứ Gia, đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm của Wacom tại miền Bắc, cũng cho biết hãng rất chú trọng tới phân khúc khách hàng là những thiết kế gia chuyên nghiệp. Nhiều model dành riêng như bàn vẽ cảm ứng Wacom Intuos 5, Wacom Cintiq với nhiều kích thước màn hình từ 12 đến 24 inch.

Minh Phương

Theo : http://sohoa.vnexpress.net/sh/may-nghe-nhac/2012/07/3b9b67be/but-cam-ung-wacom-chinh-hang-cho-ipad-iphone-tai-vn

Tin mới hơn

Tin cũ hơn


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn