Thư cảm ơn gửi Quý Anh/Chị Phóng viên, BTV các cơ quan chí, truyền hình.

Lượt xem:

Thư cảm ơn

 

Kính gửi Quý Anh/Chị Phóng viên, BTV các cơ quan chí, truyền hình.

L
ời đầu thư, thay mặt công ty TNHH đầu tư & phát triển công nghệ Tứ Gia, xin gửi tới
Quý Anh/Chị Phóng viên, BTV các cơ quan chí, truyền hình lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn anh/chị đã tham dự buổi hội thảo giới thiệu các sản phẩm WACOM của chúng tôi ngày 28/7.

 


 

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ tham gia của gần 50 các anh chị Designer, họa sĩ và các bạn quan tâm đến công nghệ cảm ứng của bảng vẽ , bút vẽ WACOM và  hơn 15 cơ quan báo chí, truyền hình trong đó có sự tham gia của Quý Anh/Chị.

Chúng tôi rất vui mừng đã nhận được những bài viết hay của Anh/Chị theo nhiều chiều, nhiều khía cạnh của buổi hội thảo. Điều này đã được rất nhiều các họa sĩ, designer chuyên nghiệp, các bạn sinh viên trường Mỹ Thuật, Kiến Trúc, các bạn học sinh…, doanh nghiệp, các cá nhân quan tâm và phản hồi lại tới Công ty TNHH đầu tư & phát triển công nghệ Tứ Gia chúng tôi.


Trong lúc tổ chức hội thảo công việc nhiều có thể có những sơ xuất, thay mặt Công ty TNHH đầu tư & phát triển công nghệ Tứ Gia tôi rất mong Anh/Chị thông cảm và hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của Anh/Chị trong tương lai.


Chúc Anh/Chị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.


Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

Mr. Tường Duy Hiếu

Phụ trách kinh doanh & phụ trách Marketing

Tel : 043.728.2706 – 0983.345.289

Y!m: pros_men


Mua hàng: 0243 .757.2222 / tugiaco@tugia.com.vn